Trải nghiệm Kỹ thuật thiết kế và In 3D với Campus tour tại Khoa Cơ khí – Cơ điện tử, Trường Đại học Phenikaa (12 và 13/1/2020)

1/13/2020 9:38 AM
Học sinh phổ thông được trải nghiệm gì ở Phòng thực hành Kỹ thuật thiết kế và in 3D ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Đại học Phenikaa?
Tại đây, các bạn học sinh sẽ được thầy phụ trách của phòng giới thiệu những nét chính của Phòng, những nhân sự và thiết bị của phòng những bài thí nghiệm về thiết kế và in 3D như phần mềm thiết kế: Auto CAD, Solid Works, máy in 3D, máy scan 3D, máy thí nghiệm về nguyên lý chi tiết máy, máy cân bằng động… và những sản phẩm của kỹ sư Cơ điện tử khi làm việc tại phòng này là các bản vẽ thiết kế về dây truyền và máy tự động trong cơ điện tử. Những sự sáng tạo thỏa thích với máy in 3D làm các em thích thú và say mê. Đặc biệt với máy scan 3D hiện đại các em được thao tác, vận hành và tự scan hình của chính mình vào máy tính đã làm thỏa mãn sự tò mò và thích thú của các em. Các cán bộ Phòng thực hành kỹ thuật thiết kế và in 3D có một ngày bận rộn nhưng rất vui vì được làm việc cùng các bạn học sinh phổ thông trẻ trung và giàu năng lượng.